Giới thiệu
Thông tin hay
Mua hàng & Thanh toán
Liên hệ
Liên hệ

Chính sách Bảo hảnh và Đổi trả

Nhằm đảo bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và tránh những tranh chấp không đáng có, Nội Thất Ô Tô Tú Khóa xin thông tin đến quý khách các chính sách bảo hành và đổi trả hàng của chúng tôi.

1. Chính sách bảo hành

Điều kiện bảo hành

Về sản phẩm: Sản phẩm được mua và lắp đặt tại Nội Thất Ô Tô Tú Khóa, còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành được nhà sản xuất quy định.

Về lỗi sản phẩm được bảo hành: Sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất hoặc có lỗi trong quá trình lắp đặt. Sản phẩm phải chưa bị can thiệp, tự ý tháo rời hay chỉnh sửa. Các lỗi do người sử dụng gây ra hoặc tác động vào sẽ không được bảo hành.

Về phiếu bảo hành: phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, cạo, sửa; có đầy đủ thông tin trùng khớp với người mua hàng và sản phẩm.

Thời gian bảo hành

Tuỳ theo từng loại sản phẩm và dịch vụ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Nội Thất Ô Tô Tú Khóa để được tư vấn về thời gian bảo hành trước khi mua hàng, hoặc tham khảo phiếu bảo hành nếu đã mua hàng.

Loại trừ bảo hành

Các trường hợp hư hỏng sau không nằm trong phạm vi bảo hành:

  • Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo chức năng, kết nối sai điện áp ghi trên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Sản phẩm được khách hàng tự lắp đặt không đúng kỹ thuật.
  • Sản phẩm hư hỏng trong quá trình sử dụng có tác động của khách hàng như rơi rớt, chịu tác động mạnh hay khách hàng đưa sản phẩm vào các môi trường không phù hợp như côn trùng xâm nhập, nhiệt độ quá mức cho phép, môi trường hóa chất…
  • Sản phẩm hư hỏng do các trường hợp bất khả kháng xảy ra như: thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, động đất…
  • Sản phẩm đã bị thay đổi, tháo rời, có dấu hiệu sửa chữa bởi nơi khác mà không phải của trạm bảo hành của Nội Thất Ô Tô Tú Khóa hoặc của hãng.

2. Về đổi trả

Quý khách có thể đổi trả sản phẩm trong thời gian quy định của , nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng hoặc gặp lỗi, hư hỏng do lỗi sản phẩm hoặc lỗi lắp đặt.

Chi tiết về chính sách đổi trả và thời gian đổi trả cho từng sản phẩm, mời quý khách liên hệ với Nội Thất Ô Tô Tú Khóa để được tư vấn chính xác nhất.

Với trường hợp khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm đã mua sẽ phải đảm bảo sản phẩm chưa được sử dụng hay lắp ráp, còn nguyên các phụ kiện và giấy tờ đi kèm. Trong trường hợp đổi hàng này, quý khách sẽ chịu phí vận chuyển (nếu có).

Loại trừ đổi trả

Các trường hợp dưới đây sẽ không được chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm:

Sản phẩm bị lỗi do khách hàng hoặc bị thay đổi như dán keo bên ngoài, trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất; sản phẩm đi kèm theo bị ẩm, cháy nổ, bị vỡ, nứt, có mùi khét,…

Sản phẩm đã bị tháo rời linh kiện, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị rách hoặc mờ.

Sản phẩm được cho là lỗi do cảm nhận cá nhân của khách hàng (loa nhỏ, màn hình không sáng, yếu, đường truyền hình cáp, hình ảnh màu sắc đặc trưng của từng sản phẩm,… so với các dòng sản phẩm khác) sau thời gian 5 ngày kể từ khi khách hàng nhận hàng sẽ không được quyền đổi trả.

NỘI THẤT Ô TÔ TÚ KHÓA

Địa chỉ: 243 Nguyễn Văn Linh, P Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

Hotline: 0333.286.666

Website: https://noithatototukhoa.com/

 

0333.286.666
Zalo Chat
Zalo Chat