Giới thiệu
Thông tin hay
Mua hàng & Thanh toán
Liên hệ
Liên hệ

Giới thiệu

Nội thất ô tô Tú Khóa là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Dương chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc nội, ngoại thất ô tô. Đơn vị nổi tiếng với các sản phẩm khóa ô tô, tua km đồng hồ, độ đèn, màn hình… Sự đa dạng cũng như chất lượng của sản phẩm là lý do mà khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn Nội thất Ô tô Tú Khóa

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Nội thất ô tô Tú Khóa luôn có mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất ô tô, đem đến những giải pháp đột phá và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến việc mang đến những không gian nội thất ô tô đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thông qua việc cung cấp nội thất ô tô chất lượng cao, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian nội thất ô tô đẹp mắt, tiện nghi và thể hiện cái tôi cá nhân của chủ sở hữu.

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng: Từ vật liệu đến quá trình sản xuất, chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn thiện tốt nhất và đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất ô tô chất lượng cao và bền bỉ.
 • Sáng tạo: Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới và sáng tạo trong thiết kế nội thất ô tô. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đem đến những giải pháp độc đáo và tiên tiến, tạo nên không gian nội thất ô tô đẹp mắt và độc đáo.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ tận tâm, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi này là những điểm mạnh của Nội thất ô tô Tú Khóa, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm nội thất ô tô tốt nhất và đáng tin cậy.

Tại sao chọn nội thất ô tô Tú khóa

Ban giám đốc có tâm, có tầm

Ban giám đốc của nội thất ô tô Tú Khóa không chỉ là người lãnh đạo tâm huyết, mà còn sở hữu tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Sự tận tâm và đam mê của ban giám đốc đảm bảo mục tiêu cao cấp và chất lượng trong mọi khía cạnh của dịch vụ nội thất ô tô.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có tay nghề cao

Nội thất ô tô Tú Khóa sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Với kiến thức chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc về nội thất ô tô, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo việc thực hiện các dự án nội thất ô tô với sự chính xác, tinh tế và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nội thất ô tô Tú Khóa đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Với trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có khả năng thực hiện các công việc nội thất ô tô với hiệu suất cao, đảm bảo sự hoàn thiện tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Nội thất ô tô Tú Khóa cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi chọn lựa các vật liệu và phụ kiện chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và sự an toàn cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho không gian nội thất ô tô.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Dịch vụ nội thất ô tô Tú Khóa cung cấp mang đến sự hoàn thiện và nâng cấp không gian nội thất cho ô tô của bạn. Tú Khóa tập trung vào các dịch vụ sau:

 • Camera hành trình: camera hành trình chất lượng, giúp ghi lại hình ảnh và bảo vệ an toàn khi di chuyển trên đường.
 • Màn hình android và Android box: màn hình android và Android box, giúp kết nối và truy cập các ứng dụng thông qua hệ điều hành Android, mang đến sự tiện ích và giải trí trong xe.
 • Âm thanh loa: hệ thống âm thanh loa chất lượng, tăng cường trải nghiệm âm thanh trong xe và mang lại không gian giải trí tuyệt vời.
 • Ắc quy: ắc quy chất lượng cao, đảm bảo nguồn năng lượng ổn định cho ô tô của bạn.
 • Độ đèn tăng sáng: dịch vụ độ đèn tăng sáng, giúp cải thiện hiệu suất chiếu sáng và tăng khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Dán phim cách nhiệt: dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô, giúp giảm nhiệt độ, tia UV và tạo sự thoải mái cho hành khách.
 • Độ khóa thông minh: dịch vụ độ khóa thông minh, nâng cấp hệ thống khóa của ô tô để tăng cường an ninh và tiện lợi.
 • Làm chìa khóa ô tô: dịch vụ làm chìa khóa ô tô, bao gồm sao chép chìa khóa, lập trình và sửa chữa chìa khóa.
 • Hiệu chỉnh đồng hồ km: dịch vụ hiệu chỉnh đồng hồ km, đảm bảo độ chính xác và tin cậy của đồng hồ đo quãng đường đã đi.

Đến với Nội thất Ô tô Tú Khóa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng, mang đến sự hoàn hảo và đẳng cấp cho không gian nội thất ô tô của bạn. Với kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là lý do mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt thời gian qua. Để được hỗ trợ về dịch vụ 24/7, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 033 328 6666 . Rất hân hạnh được phục vụ!

0333.286.666
Zalo Chat
Zalo Chat