Giới thiệu
Thông tin hay
Mua hàng & Thanh toán
Liên hệ
Liên hệ
Trang chủ » Tin tức » Màn hình xpander có nên độ? Review 4 màn hình android xpander

Màn hình xpander có nên độ? Review 4 màn hình android xpander

Dòng xe Mitsubishi Xpander được nhiều người dùng ưa chuộng nhưng điểm trừ của dòng xe này là màn hình xpander nguyên bản có quá ít tiện ích đi kèm. Để giải quyết tình trạng này, nhiều chủ xe quyết định lắp đặt màn hình android. Hãy cùng Nội thất ô tô Tú Khóa tìm hiểu top 4 dòng màn hình android xpander chất lượng nhất bạn nhé!

Đánh giá màn hình zin Xpander và màn hình Android

Trước khi tìm hiểu về các sản phẩm màn hình android xpander, người dùng cần biết và đánh giá về màn hình nguyên bản và màn hình android. Dưới đây là những đánh giá chung liên quan đến 2 dòng sản phẩm trên:

Tiện ích của màn hình zin xpander 2022

Về mặt tiện nghi, màn hình xpander nguyên bản chỉ đáp ứng nhu cầu người dùng ở mức cơ bản. Phụ kiện này còn nhiều hạn chế như:

Màn hình ô tô xpander zin có kích thước tương đối nhỏ 

Màn hình ô tô xpander zin có kích thước tương đối nhỏ

 • Màn hình nhỏ, chỉ có kích thước 6.2 inch, mang đến trải nghiệm không như mong đợi.
 • Sản phẩm này chỉ cho phép người dùng kết nối bluetooth, nghe nhạc, nghe đài.
 • Không cho phép người dùng kết nối internet, youtube, xem phim, truyền hình.
 • Không được tích hợp nhiều loại camera đi kèm như: Camera 360, camera lùi, camera hành trình,…
 • Màn hình được thiết kế với độ phân giải thấp, không mang đến hình ảnh sắc nét cho người dùng. Vì thế, sản gây nên nhiều phiền toái trong suốt quá trình sử dụng.

Tiện ích của màn hình android xpander

Để khắc phục hoàn toàn những hạn chế của màn hình xpander nguyên bản, nhiều chủ xe quyết định lắp đặt màn hình android. Sản phẩm này mang đến nhiều tiện ích cho chủ xe, bao gồm những ưu điểm như:

Màn hình android xpander cho phép người dùng sử dụng nhiều tiện ích giải trí

Màn hình android xpander cho phép người dùng sử dụng nhiều tiện ích giải trí

 • Màn hình được thiết kế lớn, có kích thước lên đến 9-10 inch, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Cấu hình android mạnh mẽ, cho phép chạy đa nhiệm 2 ứng dụng cùng một lúc. Bên cạnh đó, với cấu hình lớn, sản phẩm có khả năng truy cập nhanh nhẹn vào các ứng dụng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Tích hợp nhiều bản đồ chỉ đường, hỗ trợ tài xế điều khiển xe đúng hướng, hạn chế lạc đường.
 • Cung cấp nhiều tính năng giải trí đa phương tiện: Youtube, truyền hình, nghe nhạc, xem phim,…
 • Trải nghiệm lái xe an toàn bằng việc tích hợp nhiều loại camera quan sát như: Camera hành trình, camera 360 độ, camera lùi,…

Vì sao chủ xe nên lắp đặt màn hình android xpander?

Hiện nay, có rất nhiều chủ xe quyết định thay thế màn hình xpander nguyên bản thành màn hình android. So với màn hình nguyên bản, màn hình android mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng, tiêu biểu như:

 • Thiết kế sang trọng, giao diện tinh tế: Đa phần, màn hình android đều có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, màn hình có độ phân giải lớn, kích thước lên đến 9-10 inch. Điều này giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.
 • Đa nhiệm ứng dụng: Hệ điều hành android, cấu hình mạnh mẽ cho phép sản phẩm chạy đa nhiệm 2 ứng dụng cùng một lúc.
 • Tích hợp nhiều loại bản đồ chỉ đường thông minh: So với màn hình nguyên bản, màn hình android giúp người dùng xác định rõ hướng đi thông qua các bản đồ chỉ dẫn. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng lạc đường.
 • Cung cấp nhiều tính năng giải trí: Cho phép chủ xe kết nối internet cách dễ dàng, sử dụng nhiều tiện ích giải trí như: Xem phim, nghe nhạc, youtube, lướt web,…
 • Dễ dàng điều khiển bằng giọng nói: Màn hình android cho phép chủ xe điều khiển bằng giọng nói qua các câu lệnh cơ bản như: Mở nhạc, mở bản đồ, nhận hoặc hủy cuộc gọi,…

Top 4 màn hình android chất lượng, giá rẻ dành cho xe Mitsubishi Xpander

Nếu chủ xe đang muốn thay đổi màn hình xpander nguyên bản thành màn hình android thì không thể bỏ qua 4 sản phẩm dưới đây:

Màn hình xpander android Bravigo 360 Ultimate

Màn hình xpander android Bravigo 360 Ultimate

Màn hình xpander android Bravigo 360 Ultimate

Sản phẩm màn hình android Bravigo 360 Ultimate được thiết kế đẳng cấp, hiện đại với kích thước lớn. Đặc biệt, sản phẩm có độ phân giải lớn, lên đến 1280*720, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tích hợp camera 360 ghi toàn cảnh, xóa tan điểm mù hiệu quả: Với 4 góc camera Sony được lắp đặt trên xe mang đến tầm nhìn toàn diện. Điều này giúp tài xế quan sát toàn cảnh, hạn chế các va chạm.
 • Tích hợp nhiều tiện ích giải trí đa phương tiện: Tương tự các loại màn hình xpander android khác, Bravigo 360 Ultimate cho phép người dùng kết nối internet và sử dụng nhiều tiện ích như: Xem phim, nghe nhạc, youtube,…
 • Màn hình có độ phân giải lớn, mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng: Sản phẩm Bravigo 360 Ultimate cho phép người dùng những trải nghiệm tốt nhất với kích thước màn hình lên đến 9-10 inch.

Màn hình android Bravigo Ultra

Nếu bạn muốn thay thế màn hình xpander nguyên bản thành màn hình android thì không thể bỏ qua sản phẩm Bravigo Ultra. Sản phẩm được thiết kế với RAM 6GB, bộ nhớ 128GB, cùng cấu hình mạnh mẽ cho phép người dùng truy cập nhiều ứng dụng. Ngoài ra, Bravigo Ultra còn được ưa chuộng bởi những tiện ích như:

Màn hình android Bravigo Ultra được tích hợp nhiều tiện ích

Màn hình android Bravigo Ultra được tích hợp nhiều tiện ích

 • Hệ điều hành android 10.0 giúp người dùng truy cập nhanh nhẹn mọi ứng dụng: Với hệ điều hành mạnh, sản phẩm mang đến thao tác nhanh nhẹn khi truy cập vào mọi ứng dụng. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các chủ xe.
 • Tích hợp tính năng ra lệnh bằng giọng nói với trí tuệ nhân tạo Bravigo AI: Sản phẩm được tích hợp tính năng ra lệnh bằng giọng nói thông minh. Vì thế, tài xế hoàn toàn có thể thao tác nghe/ nhận cuộc gọi, mở nhạc, mở bản đồ chỉ đường,…chỉ bằng giọng nói.
 • Cung cấp phần mềm chỉ đường độc quyền: Bravigo Ultra được tích hợp bản đồ chỉ đường Vietmap S1 độc quyền, hỗ trợ chủ xe đi đúng hướng, hạn chế lạc đường.

Màn hình Vietmap HUD H1X dành cho xe xpander

Nếu nhắc đến màn hình xpander android thì không thể thiếu sản phẩm Vietmap HUD H1X. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng, được tích hợp nhiều tiện ích đi kèm như:

 • Tích hợp tính năng cảnh báo tốc độ di chuyển tối đa trên từng cung đường: Với tính năng này, tài xế hoàn toàn có thể an tâm khi di chuyển, hạn chế tình trạng chạy quá tốc độ. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bản thân và các thành viên khác.
 • Tích hợp nhiều tính năng giải trí: Tương tự các loại màn hình android khác, sản phẩm này cũng được tích hợp nhiều tính năng giải trí như: Youtube, xem phim, đọc báo, nghe nhạc, lướt web,….
 • Cảnh báo khu vực có camera phạt nguội: Sản phẩm cung cấp thông tin về camera phạt nguội cho tài xế, hạn chế tình trạng bị xử phạt.

Vietmap CC3L đẳng cấp

Màn hình xpander android Vietmap CC3L được thiết kế với RAM 3G, ROM 32GB cho phép người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Bên cạnh đó, với thiết kế sang trọng, hiện đại giúp nâng tầm không gian nội thất ô tô. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như:

Vietmap CC3L đẳng cấp

Vietmap CC3L đẳng cấp

 • Phần mềm dẫn đường offline không cần kết nối mạng: Sản phẩm được tích hợp bản đồ chỉ đường offline Vietmap S2, hỗ trợ tài xế lái xe an toàn, đi đúng hướng, hạn chế lạc đường.
 • Cho phép tích hợp nhiều hệ sinh thái: Sản phẩm giúp người dùng đảm bảo lái xe an toàn bằng cách cho kết hợp nhiều hệ sinh thái như: Cảm biến áp suất lốp, camera 360 độ, camera lùi, camera hành trình, cảm biến va chạm,….
 • Tích hợp nhiều tiện ích giải trí đa phương tiện: Sản phẩm cho phép kết nối internte và sử dụng nhiều tiện ích giải trí như: Xem phim, nghe nhạc, youtube, lướt web,…

Địa chỉ lắp đặt màn hình Xpander chuyên nghiệp Hải Dương

Nếu bạn đang tìm địa chỉ lắp đặt màn hình android Xpander uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hải Dương thì Nội thất ô tô Tú Khóa chính là địa chỉ dành cho bạn. Chúng tôi tọa lạc tại địa chỉ 243 Nguyễn Văn Linh.
Thanh Bình – TP. Hải Dương. Tú Khóa đã và đang là địa chỉ được rất nhiều đơn vị và khách hàng cá nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi chúng tôi có những thế mạnh không phải đơn vị Nội thất nào cũng có thể đáp ứng:

 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo: Tú Khóa chọn lọc và lựa chọn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm nội thất chính hãng chất lượng cao, được bảo hành dài hạn.
 • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm: Kỹ thuật viên tại Tú Khóa được tuyển chọn, đào tạo với tay nghề cao, lành nghề.
 • Giá cả phải chăng: Tú Khóa đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp màn hình android nói riêng cũng như các dịch vụ khác với giá thành phải chăng, báo giá minh bạch rõ ràng nhất. Đặc biệt chúng tôi còn có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng lâu năm.

Bài viết trên Nội thất ô tô Tú Khóa đã chia sẻ cho chủ xe top 4 màn hình xpander android sang, xịn, mịn. Hy vọng người dùng có thể nắm rõ những thông tin được chia sẻ ở trên. Qua đó, dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

0333.286.666
Zalo Chat
Zalo Chat